โพสต์3 พ.ย. 2559 00:46โดยสุเมธ ราชประชุม   [ อัปเดต 3 พ.ย. 2559 00:54 ]
โรงเรียนห้วยกรดวิทยา นำโดยนายสง่า โพธิ์กลีบ ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยกรดวิทยา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน  ได้ร่วมกันจัดทำริบบิ้นดำเพื่อนำไปแจกประชาชนในพื้นที่ตำบลห้วยกรด และบุคคลทั่วไป เพื่อถวายความอาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ตลอดพระชนชีพของพระองค์ท่าน  นำไปแจกให้กับประชาชน โดยจะจัดทำริบบิ้นดำ เป้าหมาย 4 พันชิ้น