การแสดงรำมะนา TO BE NUMBER ONE จังหวัดชัยนาท คัดเลือกระดับประเทศ

โพสต์31 ก.ค. 2560 20:59โดยสุเมธ ราชประชุม
นักเรียนโรงเรียนห้วยกรดวิทยา สพม.5 ได้รับคัดเลือกและได้รับมอบหมายจาก จังหวัด TO BE NUMBER ONE ชัยนาท ในการนำการแสดงรำ รำมะนา เสนอผลการดำเนินงานของจังหวัด ในการแข่งขันจังหวัด TO BE NUMBER ONE คัดเลือก ระดับประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พุทธศักราช 2560