โพสต์4 เม.ย. 2559 23:38โดยสุเมธ ราชประชุม   [ อัปเดต 4 เม.ย. 2559 23:46 ]
โรงเรียนห้วยกรดวิทยาได้รับเกียรติจากคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา.โรงเรียนท่าวุ้งวิทยาคาร สพม. 5 .โรงเรียนหันคาราษฎร์รังสฤษฏ์ สพม. 5. โรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์ สพม. 42 และ.โรงเรียนบุญนาคพิทยาคม สพม. 5. มาศึกษาดูงานกิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ณ โรงเรียนห้วยกรดวิทยา (ขอบคุณภาพจาก โรงเรียนท่าวุ้งวิทยาคาร)