โพสต์23 ส.ค. 2559 19:11โดยสุเมธ ราชประชุม   [ อัปเดต 21 ต.ค. 2559 02:49 ]
      โรงเรียนห้วยกรดวิทยา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำโดย นางประภาศรี คำสะอาด หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ พร้อมด้วยคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมบริการวิชาการ ณ โรงเรียนชุมชนวัดมาติการาม โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้กล้องจุลทรรศน์ กล้องโทรทรรศน์ และกิจกรรมจรวดขวดน้ำ