กิจกรรมเปิดแหล่งเรียนรู้ ปีการศึกษา 2561 “เรียนรู้ สนุกคิด พิชิตวิชาการ”

โพสต์19 ส.ค. 2561 23:20โดยสุเมธ ราชประชุม

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 โรงเรียนห้วยกรดวิทยา จัดกิจกรรมเปิดแหล่งเรียนรู้ ปีการศึกษา 2561

“เรียนรู้  สนุกคิด  พิชิตวิชาการ” โดยมีการบูรณาการวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด และกิจกรรมวันอาเซียน โดยในงานมีกิจกรรมจากทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมการแข่งขันอย่างหลากหลายให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ อาทิ เช่น หนังสือทำมือ ตอบปัญหาจากสารานุกรม การแข่งขันแพประดิษฐ์พิชิตน่านน้ำ การแข่งขันจรวดขวดน้ำทะยานอวกาศ การแข่งขันเครื่องบินกระดาษ นอกจากนี้ในพิธีเปิด ยังมีารแข่งขันรูบิค การแข่งขัน E-Sport รอบชิงชนะเลิศ การประกวดแฟนซีรีไซเคิล และปิดท้ายกิจกรรมด้วย การแสดงดนตรี “HK BAND”