โพสต์3 พ.ย. 2559 23:40โดยสุเมธ ราชประชุม
เมื่อวันที่ 4 พฤษศจิกายน 2559 นายสง่า โพธิ์กลีบ ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยกรดวิทยา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ได้มอบริบบิ้นดำ ให้กับตัวแทนชุมชน และตัวแทนนักเรียน เพื่อนำไปแจกประชาชนในพื้นที่ตำบลห้วยกรด และบุคคลทั่วไป เพื่อถวายความอาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช

สุเมธ ราชประชุม   รายงาน
สุกัญญา  สุขเดช  ถ่ายภาพ