โพสต์11 ส.ค. 2559 20:22โดยสุเมธ ราชประชุม   [ อัปเดต 11 ส.ค. 2559 20:25 ]
พิธีบวงสรวงบูชาฤกษ์เบิกพิธีพุทธาภิเษกเหรียญหลวงปู่บัว อดีตเจ้าอาวาสวัดดอน พระเกจิอาจารย์ผู้มีคุณูปการต่อโรงเรียนห้วยกรดวิทยา ในวาระครบรอบ ๔๐ ปีแห่งการก่อตั้งโรงเรียน และพิธีพุทธาภิเษก เหรียญหลวงปู่บัว รุ่นครบรอบ ๔๐ ปี โรงเรียนห้วยกรดวิทยา วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๖.๓๐ น. ณ อุโบสถวัดดอน(เก่า) โรงเรียนห้วยกรดวิทยา