โพสต์14 พ.ค. 2559 01:18โดยสุเมธ ราชประชุม

โรงเรียนห้วยกรดวิทยา สพม. 5 ได้รับคัดเลือกให้ไปจัดแสดงนิทรรศการ กิจกรรม "ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้" ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2559 ในรายการ "นายกพบเพื่อนครู"  คืนความสุขให้ครู คืนครูให้นักเรียน ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)  กระทรวงศึกษาธิการจัดขึ้น ในการนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เยี่ยมชมกิจกรรมนิทรรศการในบริเวณงาน ก่อนที่จะเดินทางกลับ