โพสต์27 ม.ค. 2563 17:49โดยสุเมธ ราชประชุม
            ครูบุษกร พืชพันธุ์ และครูสุเมธ ราชประชุม เป็นตัวแทนผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนห้วยกรดวิทยา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานถอดบทเรียน​ โรงเรียน​ต้นแบบ​ “ลดเวลาเรียน​ เพิ่มเวลารู้​ : Active.​ Learning” เมื่อวันที่​ 12​ ถึง​ 14 ธันวาคม​ 2562​ ณ​ โรงแรม​บียอร์น สวีท​ บางพลัด​ กรุงเทพฯ​ จัดโดยสำนักวิชาการ​ และมาตรฐาน​การศึกษา